Bánh tráng muối ớt

Posted on Updated on

Bánh tráng ngày nay la một món ăn chơi dân dã phổ biến , từ hạt gạo người ta đã chế biến thành nhiều loại bánh bánh tráng khác nhau như: bánh tráng phơi sương bánh tráng me… va đơn giản là bánh trang muối  ớt chỉ nghe cái tên cũng thấy đơn giản rối bánh tráng trắng xoa lên một ít nước nêm gia vi hành , tỏi , ớt… đã tạo nên 1 loai bánh tráng đơn giản dể ăn hơn không cầu kỳ như các loại bánh tráng khác.

Bánh tráng muối ớt thành phần: bột gạo, muối, ớt

Ta có thể ăn ngay ko cần chấm hoặc trộn với bất cứ thứ gì nhưng cũng có thể cuốn với thịt và rau như bánh tráng phơi sương và bánh tráng nhún.

Cơ sở sản xuất muối tôm Như Ý – Chi nhánh HCM – Đc: 43/12 Đường 18 P.8 Q.GV HCM

Đt: 08. 6295 9900 – Dđ: 0907 323 505 (Chị Uyên)  – 0932 326 426(Chị Thư ) – Email: muoitomtn@gmail.com

Web http://www.muoitom.com, https://muoitom.wordpress.com, http://muoitomtn.

Chuyên cung cấp : muối tôm, muối tiêu, muối ớt tôm, muối chay, muối sả chay, bánh tráng me, bánh tráng ớt, đặc sản tây ninh

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s